Làm sao để biết định vị ô tô hợp chuẩn là loại nào

Việc bạn đang sử dụng các dòng xe kinh doanh vận tải, xe chở khách…. Tìm hiểu định vị ô tô hợp chuẩn là rất cần thiết. Bởi đây là điều thiết yếu cần phải có để xe có thể hoạt động. Hãy cùng Nam Hải tìm hiểu về sản phẩm này
định vị ô tô hợp chuẩn
Nam Hải bán tất cả các dòng định vị ô tô xe máy

1. Thế nào gọi là định vị ô tô hợp chuẩn

Là 1 dòng định vị ô tô hợp chuẩn thì bắt buộc phải đảm bảo các yếu tố sau:

– Tem, nhãn, giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Để nhận biết một thiết bị định vị hợp chuẩn. Người dùng nên chú ý đồng thời nhiều điểm như tem mác sản phẩm, giấy tờ đi kèm, tính năng đáp ứng.

Cụ thể, khi nhận sản phẩm, quý khách nên nhìn kỹ tem kiểm định và dấu chứng nhận hợp quy in trên vỏ thiết bị.

Đồng thời, thiết bị cũng sẽ phải bắt buộc in một số thông tin cơ bản. Về kiểu dáng thiết bị, nguồn điện, thông tin xuất xứ.… Theo đúng yêu cầu của cơ quan chức năng.

Vỏ ngoài của các sản phẩm này cũng có đầy đủ logo, nhãn mác. Thông tin của nhà sản xuất, thuận tiện để người dùng liên hệ khi cần.

– Cách nhận biết thiết bị định vị hợp chuẩn

Một thiết bị hợp chuẩn bắt buộc có giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy đi kèm. Bạn nên lưu ý là các chứng nhận này có hiệu lực trong thời gian nhất định. Nên bạn cần kiểm tra kỹ thông tin trên tránh gặp khó khi đi đăng kiểm.

Các đơn vị cung cấp sản phẩm hợp chuẩn sẽ có các hợp đồng mua bán thiết bị. Và cung cấp dịch vụ rõ ràng, đáp ứng đúng yêu cầu của cơ quan đăng kiểm.

Một điểm không thể thiếu của một thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn. Đó là có tối thiểu những tính năng theo yêu cầu của Bộ GTVT bao gồm:

+ Chức năng thông báo trạng thái hoạt động

+ Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe;

+ Chức năng cảnh báo đối với lái xe

+ Chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị;

+ Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ

định vị ô tô hợp chuẩn
Phần mềm định vị trên điện thoại

– Cuối cùng là phần mềm giám sát hành trình đạt chuẩn

Một định vị hợp chuẩn ngoài được đánh giá dựa trên 2 tiêu chí trên. Thì còn được đánh giá qua phần mềm giám sát hành trình.

Một định vị hợp chuẩn sẽ có một phần mềm quản lý đáp ứng được yêu cầu.

+ Giám sát trực tuyến, có thể theo dõi được thông tin về hoạt động của xe liên tục, trong mọi thời điểm;

+ Quản lý và khai thác dữ liệu, phần mềm phải xử lý các dữ liệu và hiển thị được các thông tin cần thiết. Đồng thời cho phép lưu trữ và trích xuất dữ liệu…

+ Trong đó đặc biệt phải kể đến yêu cầu gửi dữ liệu lên Tổng cục đường bộ Việt Nam. Đây là tính năng bắt buộc phải có của một phần mềm giám sát hợp chuẩn.

Mua thiết bị định vị xe tải ngay hôm nay tại Nam Hải. Chỉ cần gọi 0978 994 252 là sở hữu bộ sản phẩm chất lượng

định vị ô tô hợp chuẩn
Những tính năng của thiết bị định vị

2. Lợi ích khi dùng hộp đen ô tô

– Quản lý, giám sát hành trình ô tô của đoàn xe, đội xe hiệu quả

Đối với các doanh nghiệp có đội xe giao nhận hàng hóa, chuyển phát. Hoặc các công ty du lịch, lữ hành, xe taxi thì bài toán về quản lý. Giám sát hành trình ô tô của đoàn xe luôn là bài toán quan trọng hàng đầu.

Vì nếu giải quyết không tốt bài toán này sẽ dẫn đến nhiều vấn đề khác. Như đáp ứng, phục vụ khách hàng không hiệu quả. Sử dụng xe không minh bạch; tính toán chi phí tiêu hao nhiên liệu không rõ ràng. Khó khăn khi lưu trữ, trích xuất dữ liệu khi cần thiết, …

Với hệ thống định vị hợp chuẩn, các doanh nghiệp vận tải có thể tiết kiệm nhân lực. Người phụ trách có thể quan sát, theo dõi lộ trình di chuyển, các điểm dừng đỗ, vận tốc, thông tin lái xe.… Của nhiều xe một cách trực quan.

Điều này giúp nhà quản lý có thể nắm được lộ trình di chuyển của đoàn xe. Từ đó đưa ra các đánh giá, điều hành đoàn xe tốt nhất.

– Lắp định vị ô tô tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Việc lắp đặt thiết bị định vị không chỉ giúp doanh nghiệp vận tải tiết kiệm đáng kể chi phí cho việc quản lý, giám sát. Mà còn tiết kiệm thêm nhiều chi phí khác, đặc biệt là chi phí nhiên liệu.

Mọi thông tin chi tiết về định vị ô tô hợp chuẩn quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nam Hải đảm bảo sẽ mang tới cho bạn sản phẩm tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.