Cần phải làm thế nào khi định vị ô tô mất tín hiệu

Quý vị đang đau đầu trong vấn đề định vị ô tô mất tín hiệu. Bản thân là 1 người không có chuyên môn trong lĩnh vực này nên không biết như nào? Có hỏi bạn bè cũng không ra vấn đề? Vậy phải làm sao? Nam Hải sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục
định vị ô tô mất tín hiệu
Định vị đang sử dụng đột nhiên mất tín hiệu thì phải làm sao?

1. Tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục định vị ô tô mất tín hiệu

Thông thường định vị ô tô mất tín hiệu sẽ có những trường hợp như sau:

– Thứ 1, bạn cần kiểm tra lại thời gian gần nhất bạn đóng phí thuê bao.

Thông thường mua thiết bị đều có các gói dịch vụ đóng theo quý/ năm để tiện cho người dùng. Trước thời gian hết hạn thuê bao, đơn vị cung cấp sẽ gửi thông báo để nhắc nhở đóng phí duy trì đúng hạn.

Do đó, nếu bạn chưa nhận được thông báo. Hoặc có nhận được nhưng chưa thực hiện đúng. Nên chủ động liên hệ với đơn vị cung cấp để sớm hoàn thiện thủ tục. Khi đó thiết bị định vị sẽ lại hoạt động bình thường.

– Thứ 2, định vị ô tô mất tín hiệu do các tác động bên ngoài của người sử dụng.

Do đặc thù của sản phẩm là giám sát tài xế và phương tiện 24/24. Là mắt thần để chủ xe giám sát mọi hoạt động của xe. Nên thường các tài xế lái thuê không hợp tác khi lắp đặt sản phẩm này.

Với tâm lý lo ngại bị giám sát mọi lúc, mọi nơi. Các tài xế thường tìm nhiều cách để vô hiệu hóa.

Tài xế có thể sử dụng thiết bị để gây nhiễu sóng hoặc tìm cách cắt dây. Tháo ăng-ten hoặc ngắt nguồn thiết bị.

Do vậy, nếu định vị ô tô bất ngờ dừng hoạt động. Bạn có thể kiểm tra xem có tác động bên ngoài vào thiết bị hay không. Hoặc gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của đơn vị cung cấp để được hướng dẫn các bước kiểm tra cơ bản.

– Thứ 3, thiết bị định vị ô tô mất tín hiệu do lỗi khách quan.

Sau một thời gian sử dụng, thiết bị có thể bị đứt dây. Bị lỏng khe sim hay vị trí cố định dây ăng-ten bị di chuyển…

Nguyên nhân là do đặc thù của sản phẩm gắn trực tiếp trên xe. Chịu rung lắc nhiều nên ảnh hưởng đến độ bền sau một thời gian hoạt động. Nhất là với xe chạy đường dài, xe chạy miền núi, vùng sâu, vùng xa.

Khi gặp lỗi này, người dùng nên gọi điện ngay đơn vị cung cấp để được hỗ trợ kịp thời. Tránh việc dữ liệu truyền bị gián đoạn, ảnh hưởng đến hoạt động quản lý.

Bạn đang vướng mắc ở vấn đề nào. Liên hệ ngay 0978 994 252 để được hỗ trợ kịp thời nhất

định vị ô tô mất tín hiệu
Hãy di chuyển ra khu vực sóng mạnh nếu mất tín hiệu

2. Mẹo lựa chọn bộ định vị ô tô phù hợp

Để ít gặp phải trường hợp mất tín hiệu khi đang sử dụng. Nam Hải sẽ đưa ra mẹo chọn bộ định vị ô tô hợp lý nhất

– Quan tâm đến đơn vị dBm. Đây là đơn vị để đo đạt độ nhạy của tín hiệu. Nếu dBm càng nhỏ thì chứng tỏ thu tín hiệu càng tốt.

– Thông số mA hoặc A là chỉ số thể hiện thiết bị định vị ô tô có tiêu hao nhiều năng lượng hay không. Nếu thiết bị của bạn có chỉ số mA hoặc A càng thấp càng tốt.

– Ngoài ra bạn cần quan tâm đến các thông số khác để đánh giá thiết bị liệu có tốt hay không. Vì đây là những chỉ số thể hiện độ bền của sản phẩm.

Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng không hề rõ về các tiêu chí kỹ thuật. Thì giải pháp tối ưu nhất là tìm đến thương hiệu về thiết bị định vị ô tô uy tín.

Nam Hải là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị định vị số 1 Việt Nam. Chúng tôi không những phục vụ sản phẩm chất lượng tốt. Mà còn mang đến cho bạn những ưu đãi tuyệt vời nhất.

định vị ô tô mất tín hiệu
Phần mềm định vị ô tô giúp xem được mọi thông tin về xe

3. Mua định vị ô tô tại Nam Hải để có sản phẩm chất lượng

Quý vị đang băn khoăn không biết nên mua định vị ô tô ở đâu. Hãy đến ngay với Nam Hải – 1 trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực

Đến với chúng tôi quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi hàng luôn được test kỹ càng trước khi giao đến tay người dùng

Hơn nữa, giá định vị ô tô cũng cạnh tranh nhất trên thị trường. Mua càng nhiều sẽ càng nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất…

Chi tiết về định vị ô tô mất tín hiệu hoặc các vấn đề khác. Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nam Hải sẽ giúp giải quyết mọi vướng mắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.