Xem định vị ô tô thế nào để biết được vị trí xe

Quý vị đang sở hữu bộ định vị lắp đặt trên xe của mình rồi. Nhưng vẫn không biết xem định vị ô tô thế nào để biết được thông tin về xe. Vấn đề này không chỉ 1 người mắc phải mà đã có rất nhiều người thắc mắc. Và Nam Hải sẽ giải đáp chi tiết ngay dưới đây
xem định vị ô tô
Hợp tác bán định vị cùng Nam Hải nhận chiết khấu cực cao

1. Điều kiện nào để xem định vị ô tô tốt nhất

Để xem định vị ô tô được tốt nhất, quý vị cần phải thực hiện những vấn đề như sau:

– Thông thường bên dịch vụ sẽ hỗ trợ cài đặt sẵn phần mềm vào điện thoại của bạn. Nhưng nếu chưa có, bạn có thể lên cửa hàng ứng dụng trên thiết bị để tải app định vị xe ô tô về máy.

– Kiểm tra kết nối mạng

– Ghi nhớ sẵn tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào phần mềm mà đơn vị lắp đặt đã cung cấp cho bạn

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện sau, bạn thực hiện các bước dưới đây để xem định vị xe ô tô.

Các bước xem định vị ô tô

Bước 1: Mở ứng dụng định vị ô tô trên điện thoại của bạn

Bước 2: Cách đăng nhập định vị xe ô tô bằng phần mềm rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập đã được bên dịch vụ cung cấp trước đó. Và truy cập vào phần mềm

Bước 3: Lựa chọn phương tiện cần giám sát trong danh sách thiết bị

Lưu ý: Đối với cá nhân thông thường sẽ chỉ có 1 phương tiện cần giám sát. Nhưng đối với các doanh nghiệp vận tải sẽ có hàng trăm phương tiện cần theo dõi khác nhau. Nên bạn phải lựa chọn trong số đó để xem được định vị chính xác.

Bước 4: Ngay lập tức vị trí của phương tiện bạn lựa chọn sẽ hiển thị trên màn hình dưới dạng bản đồ. Để xem được thông tin cụ thể như hành trình di chuyển, các điểm dừng đỗ, tốc độ…. Bạn nhấn vào các tab trên thanh menu phía trên màn hình để theo dõi.

Cách xem định vị đơn giản vậy thôi. Bạn có thắc mắc gì cứ liên hệ 0978 994 252, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết

xem định vị ô tô
Thiết bị định vị quản lý phương tiện tốt nhất

2. Định vị ô tô bằng điện thoại xem được những gì?

Việc lắp định vị xe ô tô không chỉ mang đến lợi ích cho xe mà còn mang tới lợi ích cho lái xe. Khi lắp thành công và tải xong phần mềm về máy. Bạn sẽ biết được

– Danh sách xe

Bạn có bao nhiêu xe lắp thiết bị định vị ô tô? Danh sách các biển số xe lúc này sẽ hiện lên màn hình điện thoại.

Chọn vào từng biển số xe bạn sẽ biết tình trạng của xe. Biết xe đang dừng hay đang chạy, dừng bao lâu và trong khu vực nào….

– Trạng thái của phương tiện

Hãy chọn 1 xe bất kỳ mà bạn muốn theo dõi.

Ví dụ xe mang biển số 30B12345. Bạn sẽ nhìn thấy trên màn hình khá nhiều dữ liệu

Phía trên màn hình bàn bản đồ của khu vực nơi mà xe di chuyển. Quãng đường xe đi được kí hiệu bằng màu xanh lá cây

Phía dưới là các dữ liệu về phương tiện. Lúc 07:13:15 ngày 02:03:2020 xe đang di chuyển trên quãng đường Văn Lâm, Hưng Yên. Vận tốc di chuyển là 35km/h

– Tính năng mở rộng

Bên cạnh những tính năng kể trên. Định vị ô tô còn có thêm nhiều tính năng ưu việt. Điển hình như: cảnh báo quá tốc độ, ra vào vùng an toàn, vị trí, xem lại hành trình….

Để sở hữu bộ định vị chất lượng như mong muốn. Liên hệ ngay 0942 996 855, bạn sẽ được tư vấn cụ thể nhất

xem định vị ô tô
Các tính năng sẽ thấy khi lắp định vị xe ô tô

3. Ý nghĩa của thiết bị định vị ô tô

Việc xem định vị phương tiện chuẩn xác có ý nghĩa rất lớn đối với chủ xe, chủ doanh nghiệp vận tải. Nhờ quản lý chặt chẽ, chủ xe sẽ tránh được tình trạng tài xế cố tình đi sai lịch trình. Hoặc lái xe quá tốc độ hay có những hành vi gian lận khác.

Đặc biệt, đối với các chủ xe cho thuê, việc theo dõi định vị xe có vai trò rất quan trọng. Gần đây báo chí đăng tải nhiều tin tức về tình trạng khách thuê xe tự lái gian lận. Làm giả giấy tờ rồi đi cầm đồ xe.

Với việc định vị vị trí xe 24/24, chủ xe hoàn toàn có thể yên tâm về khâu quản lý. Ngay khi khách thuê xe có ý định gian lận sẽ kịp thời ngăn chặn.

Ngoài việc xem định vị, thiết bị còn có phần chiết xuất báo cáo để làm cơ sở tổng hợp dữ liệu. Giúp cho hoạt động quản lý của đơn vị minh bạch, hiệu quả hơn.

Để sử dụng được các tính năng này, người dùng cần lựa chọn sản phẩm uy tín trên thị trường. Tốt nhất là những sản phẩm đã đạt chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc xem định vị ô tô. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ được hỗ trợ nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.