Lắp định vị xe ô tô – giải pháp bảo vệ phương tiện tốt nhất

Bạn đang băn khoăn không biết có nên lắp định vị xe ô tô không? Nếu lắp thì mang đến những lợi ích gì khi sử dụng? Đây cũng là vấn đề mà đại đa số khách hàng quan tâm hiện nay. Hiểu được điều này, Nam Hải sẽ cập nhật cụ thể ngay dưới đây
lắp định vị xe ô tô
Hình ảnh thực tế lắp định vị cho xe ô tô tải

1. Tìm hiểu lý do vì sao nên lắp định vị xe ô tô

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng chọn lắp định vị xe ô tô. Tất cả đều có lý do cả, đó chính là nằm ở 1 số điều sau:

– Quản lý mọi hoạt động của xe ô tô

Tính năng này giúp người dùng biết được đại đa số về thông tin của xe như là:

– Theo dõi vị trí của xe

– Biết được hướng di chuyển đi đến đâu hay đi được bao nhiêu km. Chỉ bằng một chiếc smartphone hoặc máy tính.

– Biết được tốc độ xe di chuyển là bao nhiêu

– Bên cạnh đó, thiết bị này còn giúp kiểm soát nhiều xe chỉ với số ít nhân viên. Nhờ đó có thể cắt giảm số nhân viên không cần thiết. Đương nhiên là tiết kiệm được tối đa chi phí nhân sự không cần thiết.

Tham khảo ngay: Định vị ô tô X1 mini cao cấp

– Chống trộm cắp xe

Tình trạng trộm cắp xe máy diễn ra thường xuyên và liên tục. Ô tô cũng không phải là hiếm có trong xã hội hiện nay. Nhiều người sử dụng ô tô luôn cảm thấy lo lắng khi ra đường. Việc lắp định vị xe ô tô sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Cụ thể, định vị xe ô tô còn được trang bị chức năng cảnh báo. Chúng ta hoàn toàn có thể hiểu chức năng này của thiết bị gần giống như một chiếc còi chống trộm ô tô.

Khi xe bị di chuyển ra ngoài phạm vi cho phép. Thiết bị sẽ có thể gửi tin nhắn hoặc gọi điện cho chủ nhân để thông báo.

Còn trong trường hợp không may phương tiện của bạn bị mất. Thì bạn có thể dễ dàng định vị xe trực tuyến để tìm lại xe của mình một cách đơn giản nhất.

Tham khảo ngay: Thiết bị chống trộm ô tô

lắp định vị xe ô tô
Định vị ô tô chống trộm xe tốt nhất

– Lưu và xem lại hành trình xe đã di chuyển trong ngày, tuần, tháng

Khi lắp đặt định vị, các tài xế có thể sử dụng bộ nhớ phụ kiện ô tô để lưu trữ lịch trình di chuyển. Cũng như xem lại lịch sử di chuyển trong ngày, tuần, tháng.

Điều này sẽ hỗ trợ tích cực trong các trường hợp khẩn cấp. Như mất trộm, thất lạc, tai nạn… để nhanh chóng và dễ dàng nhất tìm lại chiếc xe của bạn.

– Chống tình trạng xe bị di chuyển trái phép

Thiết bị có tích hợp tính năng cảnh bảo khi đi vào vùng cấm di chuyển trái phép. Cụ thể, thiết bị có thể nhận biết tình trạng tắt/mở khóa xe.

Do đó, thiết bị sẽ cảnh báo rung: khi xe bị tác động, khi xe di dời vị trí. Hoặc khi xe đi quá tốc độ, cảnh báo ra/vào vùng giới hạn. Phát tín hiệu tới thiết bị giám sát kết nối của bạn (điện thoại, máy tính…). Để người dùng có thể xử lý tốt nhất và nhanh chóng nhất các tình huống phát sinh.

– Kiểm soát được thời gian hoạt động của ô tô

Nhờ vào thiết bị định vị bạn có thể giám sát hoạt động của xe. Như xe đã đi những điểm nào, dừng đỗ ở đâu bằng định vị ô tô bằng điện thoại. Nhờ vậy, việc giao xe cho người khác sẽ không làm bạn phải lo lắng quá nhiều như trước.

Liên hệ ngay 0942 996 855 khi bạn muốn lắp định vị xe ô tô. Nam Hải sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn

lắp định vị xe ô tô
Có định vị bạn sẽ xem được mọi thông tin về xe

2. Câu hỏi thường gặp về thiết bị định vị ô tô

Phần trên, Nam Hải đã giải đáp cho quý vị vì sao nên lắp định vị xe ô tô. Tại phần này, chúng tôi sẽ giải đáp nốt các thắc mắc về thiết bị để quý vị nắm rõ

– Định vị ô tô có ghi âm được không?

Câu trả lời là các thiết bị thông thường không có khả năng ghi âm. Tuy nhiên hiện nay có 1 số dòng định vị cao cấp đã được tích hợp tính năng này

Ví dụ như 1 số dòng định vị ô tô không dây

Vì sao định vị ô tô mất tín hiệu?

Trả lời: Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc định vị ô tô mất tín hiệu. Như là lỗi phần cứng, lỗi phần mềm, lỗi sim, lỏng dây nguồn cấp điện. Hoặc xe đi vào khu vực yếu hoặc mất tín hiệu. Hay là hết hạn gói cước dịch vụ

Nên mua định vị ô tô loại nào?

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng định vị khác nhau rất được ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website của chúng tôi

Đó là chia sẻ của Nam Hải về việc lắp định vị xe ô tô. Mong rằng thông tin này sẽ giúp quý vị có được lựa chọn tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.