Định vị xe hơi giải pháp bảo vệ phương tiện tốt nhất

Quý vị đang cần tìm định vị xe hơi để bảo vệ xe của mình. Tuy nhiên vẫn chưa lựa chọn được mặt hàng phù hợp bởi nhiều lý do. Để sở hữu sản phẩm như ý muốn quý vị cần phải lưu ý 1 vài vấn đề. Và tất cả sẽ có ngay dưới đây
định vị xe hơi
Lợi ích của thiết bị định vị

1. Bật mí cách chọn định vị xe hơi tốt nhất

Để lựa chọn được một thiết bị định vị xe hơi chất lượng. Điều đầu tiên bạn cần biết mục tiêu của mình là gì?

– Chọn một sản phẩm hợp chuẩn, chất lượng để đăng kiểm và quản lý xe?

– Hay chỉ lắp cho có, lắp đối phó còn mặc quá trình về sau?

– Bạn chỉ cần một sản phẩm thật rẻ, không quan tâm đến chất lượng?

– Hay bạn cần đặt tiêu chí chất lượng lên trên?

Thực tế nhiều chủ xe lựa chọn những sản phẩm định vị giá rất rẻ, việc quảng cáo bán hàng cũng rất hay. Nhưng khi lắp đặt vào xe thì phát sinh nhiều vấn đề.

Sau khi chạy một thời gian, sản phẩm lỗi thì người dùng không biết gọi ai.

Một lưu ý khác, các thiết bị trôi nổi có thể ảnh hưởng đến ắc quy xe. Hoặc nguy hiểm hơn là gây chập cháy xe nếu do chất lượng không đảm bảo.

Một trường hợp khác. Người lái xe chủ động lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín, hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Dù giá lắp đặt ban đầu cao hơn so với những mặt hàng trôi nổi. Nhưng đi kèm với nó là chất lượng và dịch vụ bán hàng đảm bảo.

Khi thiết bị không may gặp sự cố, mà điều này thì hoàn toàn có thể gặp với các sản phẩm điện tử. Kể cả với các thương hiệu hàng đầu thế giới, người dùng sẽ ngay lập tức có sự trợ giúp từ đơn vị cung cấp.

Hơn thế nữa, các thương hiệu lớn đều có bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên biệt. Nên sẽ tư vấn, hướng dẫn, song hành cùng người dùng trong suốt thời gian vận hành.

Liên hệ ngay 0978 994 252 để sở hữu được thiết bị định vị như mong muốn

định vị xe hơi
Chọn loại có nhiều tính năng sẽ giúp ích bạn nhiều hơn

2. Thiết bị định vị xe hơi hoạt động như thế nào?

Chúng tôi đã gặp nhiều khách hàng đến ngày gọi thắc mắc vì sao thiết bị lại vô hiệu hóa. Một lý do đơn giản là người dùng đã phớt lờ các thông báo về thời hạn đóng phí thuê bao dịch vụ. Phần này đã được khuyến nghị của đơn vị cung cấp.

Như các bạn đã biết, các sản phẩm định vị xe hơi đều hoạt động dựa trên sóng gps và gsm. Có hệ thống sim 3G của các nhà mạng lớn đi kèm.

Dữ liệu thu về từ sim được truyền lên trung tâm dữ liệu của nhà sản xuất. Do đó, hằng năm, các đơn vị cung cấp phải có chi phí duy trì máy chủ và simcard.

Người dùng sẽ phải nộp phí này theo quý hoặc theo năm, tùy theo thỏa thuận ban đầu khi lắp thiết bị. Khi phí thuê bao không được đóng theo định kỳ. Phía cung cấp thiết bị sẽ mặc định dừng việc truyền dữ liệu của gps. Do đó, người dùng sẽ không thể dùng tiếp thiết bị nữa.

Về vấn đề này quý vị có thắc mắc gì chỉ cần liên hệ 0942 996 855, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết

định vị xe hơi
Trọn bộ định vị không dây cho ô tô

3. Một vài lưu ý khi gắn định vị ô tô

Để việc gắn định vị ô tô diễn ra như ý muốn. Quý vị cần lưu ý 1 số vấn đề sau:

– Để tránh trường hợp gặp khó khi giám sát. Người dùng nên chú ý thời hạn đóng thuê bao. Bên đơn vị cung cấp sẽ gửi thông báo qua phần mềm, hoặc qua điện thoại/ email/ thư đến người sử dụng.

Ngày nay, việc đóng phí thuê bao cũng rất đơn giản. Người dùng chỉ cần chuyển khoản qua ngân hàng và thông báo lại với đơn vị sản xuất. Ngay khi phía cung cấp dịch vụ nhận được phí, tài khoản sẽ được mở. Và mọi hoạt động của thiết bị lại tiếp diễn.

– Cần đảm bảo thiết bị phải được lắp ở vị trí khô ráo, tiếp sóng tốt. Đồng thời, người dùng hạn chế tối đa các tác động bên ngoài vào thiết bị. Không cho thiết bị tiếp xúc trực tiếp quá nhiều với nước, khí ẩm. Sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của sản phẩm.

– Thiết bị cần phải được cố định vị trí lắp, hạn chế rung chạm, va lắc trong suốt quá trình sử dụng. Các vị trí đấu nối phải được bố trí gọn gàng, chắc chắn.

Hiện tại, việc quản lý định vị rất đơn giản. Chỉ cần một tài khoản chung, người dùng sẽ đăng nhập vào phần mềm trên web hoặc qua ứng dụng trên điện thoại. Người dùng nên chủ động bảo mật các thông tin này. Chỉ chủ xe mới được quyền xem thông tin đầy đủ về xe và người lái.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về định vị xe hơi. Mong rằng thông tin này sẽ giúp quý vị có được lựa chọn tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.